Nhà

Sinotechdrill International Co., Ltd

Hồ sơ công ty


Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Được thành lập vào năm 2008, Sinotechdrill International Co., Ltd là một nhà máy chuyên nghiệp và nhà cung cấp các thiết bị và dịch vụ khai thác tích hợp. Trong khi nắm giữ một bộ phận tiếp thị tại Tế Nam, công ty chúng tôi có ba tập đoàn con bao gồm hai nhà máy chuyên nghiệp và một công ty thương mại.

Được thành lập vào năm 2009, Công ty TNHH Máy móc công nghệ cao Chuangyuan là một doanh nghiệp công nghệ cao, tham gia vào nghiên cứu, sản xuất, bán, cho thuê và dịch vụ các sản phẩm máy móc của tôi. Đội ngũ công nghệ do các chuyên gia đứng đầu đã đạt được vị trí hàng đầu trong lĩnh vực này.

Ngày 5 tháng 9 năm 2017, công ty chúng tôi đã được trao giải là một doanh nghiệp công nghệ cao tại Trường Sa.

Ngày 15 tháng 9 năm 2017, công ty chúng tôi đã được trao tặng danh hiệu Người khổng lồ đổi mới Khoa học và Công nghệ cùng với các giải thưởng tài trợ của chính phủ.

Ngày 2 tháng 6 năm 2016, máy khoan nâng CY-R120V được thiết kế của chúng tôi đã được công nhận là bộ đầu tiên của

sản phẩm khai thác thông minh một mình với giải thưởng tài trợ của chính phủ. Thành viên thường trực của Ủy ban Thông tin và Thông tin mỏ.

Được thành lập vào năm 2012, Tengda Máy móc thiết bị Công ty TNHH là một doanh nghiệp công nghệ cao khác hoạt động trong các giàn khoan lõi (khoan khoan gắn bánh xích, khoan lõi có thể điều khiển, khoan lõi ngầm cũng như các phụ kiện khoan lõi.

Được thành lập vào năm 2016, CR High-tech Machinery Co., Ltd hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị khai thác và dịch vụ sau bán hàng,

Sinotechdrill International Co., Ltd Sinotechdrill International Co., Ltd Sinotechdrill International Co., Ltd Sinotechdrill International Co., Ltd
1 2 3 4
Thông tin công ty

Thị trường chính

Nam Mỹ

Đông Âu

Đông nam á

Trung Đông

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

Đặc vụ

Công ty Thương mại

người bán

Nhãn hiệu : Sinotechdrill

Số nhân viên : 120~150

Doanh thu hàng năm : 10,500,000-12,000,000

Năm thành lập : 2008

Xuất khẩu p.c : 60% - 70%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

chất lượng tốt Khoan khoan giảm giá chất lượng tốt Khoan khoan giảm giá chất lượng tốt Khoan khoan giảm giá chất lượng tốt Khoan khoan giảm giá