Nhà

Sinotechdrill International Co., Ltd Tham quan nhà máy

Chứng nhận
chất lượng tốt Khoan khoan giảm giá
chất lượng tốt Khoan khoan giảm giá
Khách hàng đánh giá
With simple operation,our workers like EP200 drilling rig. Sinotechdrill is a reputable company, we look forward to next cooperation.

—— Suat nacar

We bought underground drill rig.This rig is more powerful and steady, we normally could drill 80-100 mtrs per 24 shift.We'll order drilling tools soon

—— Paladio

I ordered some diamond tools this years,sinotechdrill provided a very good service and fast delivery time.Thanks a lot!

—— Claudio

Hi,This is Ana from Colombia. We bought one water well drilling rig from Sinotechdrill. It has easy operation systems and easily reduce the cost.

—— Ana noguera 

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất

 • Nghiên cứu và phát triển
  Đội ngũ tài năng:

  Một nhóm phát triển khoa học và công nghệ được dẫn dắt bởi các học giả kỹ thuật quốc gia và được lãnh đạo bởi các chuyên gia công nghiệp quốc gia;
  Giáo sư, kỹ sư cao cấp, tiến sĩ và thạc sĩ tài năng khoa học và công nghệ đa cấp;
  Đội ngũ kỹ thuật sản xuất

  Công nghệ:

  Nhóm phát triển sản phẩm khai thác cấp chuyên gia của công ty đã giành giải nhì Giải thưởng tiến bộ khoa học và công nghệ quốc gia, giải nhất về tiến bộ khoa học và công nghệ cấp tỉnh và cấp bộ, và một số giải nhì.

  Bằng sáng chế của chúng tôi:

  Công ty coi đổi mới công nghệ là thành phần chính của phát triển doanh nghiệp. Trên cơ sở điều tra mở rộng về tình trạng sử dụng các sản phẩm truyền thống và sự hấp thụ của công nghệ tiên tiến nước ngoài, chúng tôi đã thu được 20 bằng sáng chế quốc gia, 10 bằng sáng chế đang chờ phê duyệt và bản quyền phần mềm đang chờ phê duyệt. Trong dự án, đã thu được 10 mô hình tiện ích quốc gia, 4 bằng sáng chế đang được áp dụng và 4 mô hình tiện ích đang được áp dụng.

  Giấy phép sản xuất:

  Máy móc thiết bị khai thác của chúng tôi đã vượt qua thử nghiệm điện cơ mỏ an toàn quốc gia và đạt được chứng nhận an toàn sản phẩm khai thác quốc gia.

Chi tiết liên lạc
Sinotechdrill International Co., Ltd

Người liên hệ: Mr. Liu

Tel: 0086-18612948866

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)