Nhà Tin tức

Tham gia Hội nghị khai thác quốc tế Trung Quốc vào ngày 9 tháng 10 năm 2019

Chứng nhận
chất lượng tốt Khoan khoan giảm giá
chất lượng tốt Khoan khoan giảm giá
Khách hàng đánh giá
With simple operation,our workers like EP200 drilling rig. Sinotechdrill is a reputable company, we look forward to next cooperation.

—— Suat nacar

We bought underground drill rig.This rig is more powerful and steady, we normally could drill 80-100 mtrs per 24 shift.We'll order drilling tools soon

—— Paladio

I ordered some diamond tools this years,sinotechdrill provided a very good service and fast delivery time.Thanks a lot!

—— Claudio

Hi,This is Ana from Colombia. We bought one water well drilling rig from Sinotechdrill. It has easy operation systems and easily reduce the cost.

—— Ana noguera 

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức

Tham gia Hội nghị khai thác quốc tế Trung Quốc vào ngày 9 tháng 10 năm 2019

Tham gia Hội nghị khai thác quốc tế Trung Quốc vào ngày 9 tháng 10 năm 2019
Được hướng dẫn bởi Bộ Tài nguyên và Chính phủ Nhân dân thành phố Thiên Tân, Hội nghị Khai thác Quốc tế Trung Quốc năm 2019 (21) do Hiệp hội Khai thác Trung Quốc tổ chức đã được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Meijiang ở Thiên Tân từ ngày 9 đến 11 tháng 10 năm 2019.
Là hội nghị và triển lãm khai thác toàn cầu, Hội nghị Khai thác Quốc tế Trung Quốc là một trong bốn sự kiện khai thác lớn của thế giới. Đây là một trong những sàn giao dịch thăm dò và phát triển khoáng sản lớn nhất thế giới, bao gồm thăm dò địa chất, thăm dò và phát triển, kinh doanh quyền khai thác, đầu tư khai thác và tài chính. Toàn bộ chuỗi công nghiệp, như luyện kim và chế biến, công nghệ và thiết bị, và dịch vụ khai thác, đã đóng một vai trò tích cực trong việc thúc đẩy các cơ hội trao đổi cho các công ty khai thác trong và ngoài nước và tăng cường hợp tác lẫn nhau.
Sự kiện này đã thu hút hơn 10.000 quan chức chính phủ, chuyên gia và học giả từ các tổ chức khai thác và tổ chức tài chính từ hơn 50 quốc gia và khu vực. Là một nhà cung cấp thiết bị thông minh mỏ chuyên nghiệp, chúng tôi đã tham gia triển lãm này và các khách hàng đến tư vấn và đàm phán tại địa điểm triển lãm đã liên tục.
Nguyên tắc làm việc "chất lượng chiến thắng" và "Chuangyuan Tri Viễn" của công ty, hết lòng cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ hậu mãi, bán hàng chu đáo và kịp thời!

Pub Thời gian : 2019-10-18 00:07:36 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Sinotechdrill International Co., Ltd

Người liên hệ: Mr. Liu

Tel: 0086-18612948866

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)